10 пăm ɓụпg maпg dạ chửa siпh liềп tù tì 11 đứa coп, mẹ ɓỉm tɾẻ tᴜổi khẳпg địпh sẽ còп đẻ tiếp vì chưa đủ qᴜâп số dự địпh

 

Đối với bà mẹ Britni 31 tuổi, sinh ra 11 người con mà không có chung bố là một quyết định khá khó khăn. Cô từng phải đấu tranh với ánh nhìn không mấy thiện cảm của nhiều người xung quanh.

Theo Daily Mail, cô Britni Church (31 tuổi) đến từ thành phố Arkansas, nước Mỹ hạ sinh con gái đầu lòng Crizman chỉ vài ngày sau sinh nhật 16 tuổi của mình. Kể từ đó, thêm 10 đứa trẻ khác lần lượt chào đời gồm: Jordan 14 tuổi, Caleb 13 tuổi, Jace 12 tuổi, Cadence 10 tuổi, Jesalyn 8 tuổi, Christopher 3 tuổi và một bộ sinh ba Oliver, Asher, Abel vừa tròn 1 tuổi. Tổng cộng, tính ra cô Britni đã dành 10 năm cuộc đời mình trong tình trạng bụng mang dạ chửa.

Tuy nhiên, bất chấp vô vàn những vấn đề phức tạp của việc có một gia đình “siêu đông con”, những hoá đơn chi tiêu kếch xù mỗi tháng đều đặn được gửi về, Britni và chồng mình, anh Christ (28 tuổi) khẳng định vẫn muốn có thêm con vì chưa đủ quân số mà họ dự định.

10 năm bụng mang dạ chửa sinh liền tù tì 11 đứa con, mẹ bỉm trẻ tuổi khẳng định sẽ còn đẻ tiếp vì chưa đủ quân số dự định - Ảnh 1.

Britni đã có 11 người con nhưng vẫn muốn đẻ thêm vì chưa đủ quân số dự định.

Để chăm sóc cho 11 người con, cô Britni và chồng chi khoảng 300 USD (khoảng 7 triệu đồng) mỗi tuần để mua hàng tiêu dùng cần thiết gồm 5 hộp ngũ cốc, 66 hộp sữa và 600 tã lót.

Bà mẹ này chia sẻ: “Tôi đang mong chờ đón thêm một vài bé gái nữa. Tôi không nghĩ là mình sẽ đẻ nhiều hơn con số 15. Thực ra trước đây, tôi không nghĩ là mình sẽ sinh nhiều con như vậy, nhiều nhất chỉ là 4 đứa. Nhưng hiện tại, tôi cảm thấy như vậy là điều bình thường. Nếu có đứa nào trong số con tôi nói rằng không muốn có thêm em, tôi sẽ chấp nhận dừng lại.” Britni khẳng định sẽ dừng sinh nở khi đại gia đình họ đã có đủ 15 người con. Bà mẹ 31 tuổi cũng cho biết, quá trình sinh 11 người con nhưng không có chung bố là quyết định khá đắn đo đối với cô.

10 năm bụng mang dạ chửa sinh liền tù tì 11 đứa con, mẹ bỉm trẻ tuổi khẳng định sẽ còn đẻ tiếp vì chưa đủ quân số dự định - Ảnh 2.

Gia đình này hiện tại đã có tổng cộng 13 thành viên dù bố mẹ còn rất trẻ.

Năm 2004, Britni sinh con đầu lòng cho người chồng cũ khi mới 16 tuổi. Sau đó, họ cũng có với nhau thêm 4 người con chung là: Jordan 14 tuổi, Caleb 13 tuổi, Jace 12 tuổi và Cadence 10 tuổi. Giai đoạn 2010, sau khi đã ly dị với chồng, Britni có quãng thời gian tiệc tùng, chơi bời thả phanh nên mang thai đứa con thứ 6 Jesalyn, hiện 8 tuổi ngoài ý muốn.

Bà mẹ 11 con cho biết: “Tôi cảm thấy rất xấu hổ khi mang thai lần thứ sáu vì tôi luôn muốn các con mình có cùng một người bố. Nhưng khi sinh Jesalyn ra, con bé rất ngây thơ, đáng quý và xinh đẹp. Tất cả sự xấu hổ trong tôi biến mất ngay lập tức. Tôi đã ngừng quan tâm việc mọi người nghĩ gì về mình. Tôi thích có một gia đình lớn, để lúc nào cũng có người trò chuyện rôm rả.”

10 năm bụng mang dạ chửa sinh liền tù tì 11 đứa con, mẹ bỉm trẻ tuổi khẳng định sẽ còn đẻ tiếp vì chưa đủ quân số dự định - Ảnh 3.

Britni trước đây chưa từng nghĩ mình sẽ có nhiều con như vậy.

Britni tự nuôi 6 người con một mình đơn thân trong suốt 3 năm cho đến khi gặp người chồng hiện tại, anh Christ, tại nơi làm việc năm 2014. Họ chào đón người con chung đầu tiên, cũng là người con thứ 7 của Britni năm 2015, một năm sau khi quen biết.

Tiếp tục lại một bé trai khác được chào đời năm 2016 và cuối cùng vào năm 2018, cặp đôi hoàn toàn sốc khi Britni mang thai 3. Tháng 6 năm ngoái, số lượng thành viên gia đình họ chính thức thành 13, kể cả 2 vị phụ huynh.

10 năm bụng mang dạ chửa sinh liền tù tì 11 đứa con, mẹ bỉm trẻ tuổi khẳng định sẽ còn đẻ tiếp vì chưa đủ quân số dự định - Ảnh 4.10 năm bụng mang dạ chửa sinh liền tù tì 11 đứa con, mẹ bỉm trẻ tuổi khẳng định sẽ còn đẻ tiếp vì chưa đủ quân số dự định - Ảnh 5.

Bộ sinh ba dễ thương chào đời vào tháng 6/2019.

May mắn một điều là vợ chồng họ luôn chia sẻ việc chăm sóc các con với nhau. Người này giặt đồ thì người kia lái xe chở con đến trường. Nhà Church còn có một trang Instagram riêng để chia sẻ những hình ảnh thường ngày của gia đình. Hiện tại, đã có 7000 người ấn follow để theo dõi cuộc sống bận bịu nhưng thú vị của họ.

“Mỗi khi đi đâu, gia đình đông đúc của chúng tôi luôn nhận được ánh nhìn hiếu kỳ của mọi người xung quanh. Nhiều người còn đề nghị trả tiền bữa tối cho nhà tôi vì quá ấn tượng với cách cư xử lễ phép của bọn trẻ.”

“Chúng tôi cũng định nhận nuôi thêm động vật. Có lẽ là hai con chó và một con mèo trước đã.” Bà mẹ cho hay.

10 năm bụng mang dạ chửa sinh liền tù tì 11 đứa con, mẹ bỉm trẻ tuổi khẳng định sẽ còn đẻ tiếp vì chưa đủ quân số dự định - Ảnh 8.

Theo Daily Mail