NSƯT Kim Phương ‘choáng’ trước cách thử lòng vợ trẻ của người chồng 81 tuổi

Trở thành khách mời trong Thuận vợ thuận chồng phát sóng trên VTV9, cặp đôi ‘đũa lệch’ Anh Ngọc – Thảo Linh có dịp tiết lộ về cuộc sống hôn nhân của mình với NSƯT Kim Phương.

Ông Mai Anh Ngọc (tên thường gọi là Sáu Ngọc) năm nay 81 tuổi, còn vợ là Lê Thảo Linh chỉ mới 46 tuổi. Cả hai chênh lệch nhau tận 35 tuổi và đã về chung nhà được 3 năm. Chia sẻ về lần đầu tiên gặp gỡ, nữ khách mời kể đó là lần ông xã được mai mối cho người bạn còn mình được rủ theo cùng. “Thật lòng lúc ấy khi đến với anh Ngọc tôi không thương ngay mà mình chỉ muốn đến với anh trước nhất là tìm một chỗ dựa kinh tế. Thế nhưng sau một thời gian tiếp xúc tìm hiểu thì tôi cảm thấy anh Ngọc đối đãi thật lòng nên từ đó tình yêu thương mới tự phát ra”, nữ khách mời kể.

 

NSƯT Kim Phương 'choáng' trước cách thử lòng vợ trẻ của người chồng 81 tuổi - ảnh 1

Vợ trẻ thú nhận ban đầu đến với chồng lớn tuổi để tìm chỗ dựa tài chính

Trong khi đó, ông Ngọc tâm sự chưa từng nghĩ vợ đến với mình vì kinh tế. Theo quan điểm của nam khách mời, bà xã có thể tìm người trẻ tuổi và giàu có hơn. Ông chia sẻ điều khó khăn nhất khi đến với vợ đến từ các con. “Các con nói nếu mà cưới Thảo Linh về không biết gọi như thế nào vì tuổi con gần bằng tuổi mẹ, khó xưng hô”, ông Ngọc nói. NSƯT Kim Phương cũng đồng tình với ý kiến của các con khách mời. Diễn viên Cổng mặt trời cho rằng đây là phản ứng bình thường của con trẻ, đơn giản chỉ muốn bảo vệ cho ba mình, sợ chọn sai người sẽ không hạnh phúc bởi tuổi tác chênh lệch quá lớn.

NSƯT Kim Phương 'choáng' trước cách thử lòng vợ trẻ của người chồng 81 tuổi - ảnh 2

Chênh lệch 35 tuổi, ông Ngọc nhiều lần thử thách lòng chung thủy của vợ trẻ

Dù đã lấy nhau và về chung sống nhưng ông Ngọc vẫn đặt ra nhiều thử thách cho bà xã. Điển hình như việc ông tổ chức đi dã ngoại với rất nhiều bạn bè trẻ tuổi làm giám đốc, doanh nhân với cơ ngơi đồ sộ nhằm thử lòng. Sau buổi dã ngoại trở về, các bạn đều khen ông có một người vợ tuyệt vời vì dù có cưa cẩm kiểu gì, khoe tài hay khoe tiền bạc cũng không làm lung lay tình cảm của Thảo Linh dành cho chồng. Câu chuyện này khiến NSƯT Kim Phương không khỏi bất ngờ.

MC Đình Toàn đánh giá thử thách về lòng chung thủy như một con dao hai lưỡi, có thể cho chúng ta kết quả tốt nhưng bù lại khiến cho đối phương chạnh lòng. Nói đến đây, Thảo Linh bỗng nghẹn lại và cho hay đã từng có cảm giác như vậy.

NSƯT Kim Phương cho rằng việc nam khách mời lớn tuổi bị con cái cấm cản khi kết hôn với vợ trẻ là điều bình thường

NSƯT Kim Phương cho rằng: “Trong quá trình quen nhau, thử nhau để xem độ thật lòng bao nhiêu để có thể chung sống cùng nhau. Đối với Thảo Linh, chạnh lòng cũng là điều hợp lý bởi mình trẻ hơn, về sống với chồng lớn tuổi là vì thương thật lòng chứ không phải lợi ích khác mà để bị thử hết lần này đến lần khác. Tuy nhiên, đây lại chính là những gia vị làm cho cuộc tình này trở nên đậm đà hơn, kết nối chặt chẽ hơn”.

Khi đến với Thuận vợ thuận chồng, ông Ngọc mong muốn vợ biết chăm lo cho sự nghiệp của bản thân, dành thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc gia đình nhiều hơn. Với Thảo Linh, nữ khách mời cũng mong chồng có nhiều sức khỏe để có thể ở bên mình đến cuối cuộc đời.

PV

Nguồn: kenhgiaitri24h