Hình ảnh hiếm của bố Quang Linh Vlogs được khen như “thanh niên”, hoá ra cũng làm ở Angola

 

Thời gian gần đây, cái tên Quang Linh Vlogs phủ sóng gần như toàn bộ mạng xã hội bởi những hoạt động thiện nguyện của mình cùng team Châu Phi tại Angola. Chàng trai sinh năm 1997 không chỉ là niềm tự hào của Nghệ An, anh còn là gương mặt đại diện cho sự tử tế, yêu thương của đất nước ta ở nơi xứ người.

Thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống của bản thân tại Châu Phi là vậy nhưng Quang Linh Vlogs lại rất ít khi nhắc về gia đình, một phần là do anh ở xa quê không thể quay video cùng cả nhà. Điều này khiến những khán giả quan tâm anh rất tò mò về gia đình của Quang Linh. Hiểu được điều này, ngay khi trở về quê hương, một thành viên của team Châu Phi đã bật mí hình ảnh của bố Quang Linh cho khán giả cùng biết.

Theo đó, YouTuber Đông PauLo ngay khi trở về Việt Nam đã quyết định ghé thăm nhà của Quang Linh ở Cửa Lò (Nghệ An) theo lời mời của bố Quang Linh. Khi xuất hiện trong video, bố Quang Linh gây bất ngờ vì đã U50 rồi nhưng vẫn còn rất trẻ trung, nhìn như “thanh niên”. Đáng chú ý, cũng trong vlog này, Đông PauLo đã tiết lộ rằng bố của Quang Linh cũng sinh sống và làm việc tại Angola, mới vừa về quê hương vào khoảng giữa tháng 7.

Ở bên dưới đoạn video, nhiều độc giả đã để lại bình luận khen ngợi khi lần đầu được thấy ngoại hình của bố Quang Linh. Bên cạnh đó, nhiều độc giả cũng gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình chàng trai xứ Nghệ.

“Hôm nay mới được thấy bố của chủ tịch. Bố mẹ chủ tịch đẹp quá. Bà nội cũng vậy. Kính chúc bà nội và gia đình có thật nhiều sức khỏe, bình an và hạnh phúc ạ”.

“Từ bà nội đến bố mẹ Quang Linh đều trông hiền lành, phúc hậu quá. Chẳng trách sinh ra một người có tấm lòng nhân hậu như Quang Linh”.

“Quá thú vị khi được bật mí về gia đình, người thân của Quang Linh. Chắc gia đình tự hào về Linh lắm, một người con Nghệ An có tấm lòng yêu thương cao cả. Chúc cả nhà mình sức khỏe nhé”.

Được biết, ngay sau khi học hết cấp 3, vì mưu sinh, Quang Linh Vlogs đã lên đường theo bố sang Angola để làm nghề xây dựng. Dù gặp khó khăn về ngôn ngữ nhưng anh vẫn không nản lòng, tiếp tục bén duyên với công việc tại xưởng nước đá rồi cuối cùng là làm YouTuber đến tận bây giờ. Đau đáu một nỗi nhớ gia đình là vậy nhưng Quang Linh vẫn không thể về nhà do dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Hồi đầu năm vừa qua, ngay khi đường bay quốc tế được cho phép hoạt động trở lại, Quang Linh đã trở về Việt Nam. Tại đây, những hình ảnh về gia cảnh cũng như thành viên trong gia đình của Quang Linh đã được anh chàng chia sẻ. Có lẽ do không thể về cùng nên lúc này, bố của Quang Linh vẫn chưa được anh chàng cho “lên sóng”.

Quả thật, Quang Linh được thừa hưởng đường nét hài hòa, hiền lành của cả bố và mẹ. Tuy ở lần gặp mặt này, Quang Linh không thể cùng bố trở về Việt Nam nhưng ít nhất, những người hâm mộ chàng YouTuber sinh năm 1997 đã có thể hiểu rõ hơn về gia đình của anh tại Nghệ An.

Nguồn:https://www.yan.vn/bo-quang-linh-lo-dien-ngoai-hinh-duoc-khen-nhu-thanh-nien-309567.html