3 tỉnh đầu tiên của Canada thích hợp cho di cư vào năm 2018

 

Canada khuyến khích những người có kỹ năng và kinh nghiệm liên quan trên khắp thế giới đến và tìm kiếm những cơ hội tốt hơn ở Canada.

Dân số lớn của Canada bao gồm những người nhập cư lành nghề. Có nhiều tỉnh ở Canada tạo cơ hội tốt hơn cho người nhập cư. Đây là ba tỉnh đầu tiên của Canada di cư vào năm 2018:

Alberta

Alberta nằm ở góc tây Canada. Nó nổi tiếng với cảnh quan phong cảnh cũng như sự cởi mở của nó cho người nhập cư. Calgary, Alberta, là một trong những thành phố lớn nhất ở Canada và rất phổ biến trong số những người đến Canada lần đầu tiên.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chi phí sinh hoạt ở Alberta cao hơn một chút so với các tỉnh khác. Tỉnh này là tốt nhất cho những người muốn thử vận ​​may của họ như là một kỹ sư và công nhân oilrig.

British Columbia

British Columbia nằm gần bờ biển Thái Bình Dương của Canada. Nó có nhiều bãi biển. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm ngoài trời tuyệt vời, thì đây là nơi bạn nên đến.

Cơ hội việc làm và khí hậu ôn hòa của tỉnh làm cho nó trở thành một nơi tốt hơn để sống cho những người nhập cư mới. Bạn cũng có thể mong đợi một khí hậu ấm hơn vào mùa đông cùng với mưa. British Columbia cũng được xem là một trong những tỉnh đắt tiền ở Canada.

Manitoba

Manitoba nằm giữa Saskatchewan và Ontario. Tỷ lệ thất nghiệp thấp ở tỉnh này. Nền kinh tế dựa vào xuất khẩu tài nguyên thiên nhiên. Các ngành kinh tế bao gồm lâm nghiệp, khai thác mỏ và dầu. Chi phí sinh hoạt thấp hơn các tỉnh khác ở Canada, với mùa đông khắc nghiệt là một phần của khí hậu.

Manitoba là một trong những tỉnh tốt nhất cho người nhập cư mới sinh sống vào năm 2018. Cơ hội kinh doanh ở đây rất lớn và nền kinh tế ổn định, với cơ hội việc làm tốt hơn. Bạn có thể tiết kiệm được nhiều tiền hơn ở Manitoba và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời.