7 điều bí mật thành công cho người nhập cư Canada

 

Những bí quyết vô cùng quý giá để thành công tại Canada được chia sẻ bởi chính một người Ấn Độ nhập cư Canada đã rất thành công trong công việc mình lựa chọn

Đây là tổng quan nhanh về “7 bí quyết thành công cho người nhập cư Canada”.

1, Học ngôn ngữ: Hãy đối mặt với nó, nếu bạn không học tiếng Anh tất cả các kỹ năng của bạn sẽ được ẩn đi như một viên ngọc trong một hang động. Nếu bạn chuyển đến Đức hoặc Nhật Bản, bạn sẽ có một quyết định có ý thức để học ngôn ngữ mới của đất nước bạn. Tại sao một số người nhập cư giải quyết tốt hơn những điều tốt nhất mà Canada có thể cung cấp bằng cách từ chối học tiếng Anh? Tôi khuyến khích người nhập cư thực sự nỗ lực để học tiếng Anh và nói chuyện ít nhất ba đến bốn tiếng mỗi ngày.

 

 

 

 

 

 

 

 

2, Lạc quan lên: Tôi đã từng thấy tình hình tương tự như vậy thường xảy ra khi nó trở nên có thể đoán trước được: một người nhập cư mới gặp phải những trở ngại và rào cản trong việc tìm kiếm việc làm và ngồi với bạn bè từ cùng một cộng đồng dân tộc thiểu số đang rên rỉ về cuộc sống định cư ở Canada. Trước khi bạn biết điều đó, sự tiêu cực xâm nhập vào người mới đến. Nếu điều này bắt đầu xảy ra với bạn, hãy nghĩ đến lý do tại sao bạn lại thích thú khi chuyển đến Canada và tập trung vào tất cả những điều tuyệt vời mà bạn muốn đạt được ở đây.

3, Embrace Canada: Nhớ những ước mơ của bạn khi đến Canada? Vâng, chúng đã trở thành sự thật. Bây giờ đi ra ngoài và tận hưởng tất cả đó là người Canada. Chính hành động đi ra ngoài và khám phá những điểm tham quan của thành phố mà bạn đã chấp nhận sẽ làm cho bạn có giá trị và thưởng thức vẻ đẹp của Canada và người dân Canada.

4, Có một kế hoạch B: Một số người nghĩ rằng để di dân thành công, họ cần phải bắt đầu từ dưới cùng. Tôi không đồng ý với điều này, nhưng tin rằng bạn nên có một Kế hoạch B cho cuộc sống của bạn ở Canada. Kế hoạch B có nghĩa là có sự linh hoạt trong những gì bạn định làm khi định cư Canada. Sự linh hoạt này đã làm tôi thay đổi từ một chuyên gia quảng cáo đến một nhà xuất bản thành công!

Hãy luôn có kế hoạch B vì mọi thứ có thể sẽ không như kế hoạch ban đầu và nó sẽ tạo cho bạn sự linh hoạt cho công việc của mình

5, Tránh xa các dân tộc ximua: Tôi hiểu rằng di chuyển đến một quốc gia mới có thể rất đáng sợ. Rất nhiều người nhập cư có xu hướng di chuyển vào một cộng đồng sắc tộc phù hợp với bối cảnh của họ. Mặc dù điều này có thể thoải mái, cá nhân tôi tin rằng sự tăng trưởng thực sự của bạn ở một quốc gia mới sẽ đến từ việc chuyển ra khỏi vùng thoải mái của bạn. Khi bạn có bạn bè của tất cả các quốc tịch, bạn sẽ học được nhiều hơn. Thông thường, khi bạn bè của bạn đến từ đất nước của bạn, nhiều cuộc thảo luận của bạn tập trung vào quá khứ và cuộc sống “về nhà”. Bạn cần nhìn vào tương lai và tại Canada, ngôi nhà mới của bạn!

6, Chấp nhận rủi ro: Một điều kỳ lạ xảy ra cho tất cả chúng ta trong cuộc hành trình đến Canada – chúng ta có một nguy cơ rất lớn và rời khỏi khu vực thoải mái của chúng tôi để di chuyển đến không rõ, nhưng một khi chúng ta nhận được ở đây chúng tôi lưỡng lự để có những rủi ro. Đảm bảo rủi ro được tính toán để đạt được thành công của bạn.

7, Tình nguyện, Mentorship and Networking: Đây là ba trụ cột của mối liên hệ với người mới đến. Tình nguyện viên dẫn đến việc có được ‘kinh nghiệm Canada’ rất quan trọng và một người cố vấn sẽ giúp bạn có được bên trong về công việc trong nghề nghiệp của bạn. Cuối cùng, mạng lưới là rất quan trọng ở Canada và sẽ giúp bạn kết nối với các đồng nghiệp trong cộng đồng và nghề nghiệp của bạn.

Người nhập cư giúp người mới nhập cư Canada ổn định vào hệ thống trường học . Họ là những người có nụ cười chào đón, nói với gia đình mới đến Canada rằng mọi thứ sẽ được OK.

Những lời khuyên để nhập cư vào Canada càng nhanh càng tốt:

Đặt các tài liệu quan trọng như thế này theo thứ tự và có sẵn chúng:

* Kết quả kiểm tra ngôn ngữ hợp lệ

* Chứng minh thư (hộ chiếu, giấy khai sinh chính thức, giấy đăng ký kết hôn, …)

* Chứng chỉ giáo dục (học bạ và văn bằng)

* Bằng chứng về việc làm (thư tham khảo, giấy chứng nhận, thư quảng cáo, bằng chứng về tiền lương, hợp đồng lao động …)

Những điều quan trọng khác cần lưu ý:

* Đảm bảo tài liệu của bạn được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

* Khi bạn gửi đơn xin bảo đảm nó hoàn tất và có tất cả những gì mà cơ quan nhập cư yêu cầu.

* Đảm bảo rằng photocopy của tài liệu của bạn là rõ ràng và dễ đọc.

* Tối thiểu hóa bất kỳ cơ hội nào mà văn phòng thị thực sẽ mất nhiều thời gian hơn để đánh giá bạn. Đừng cho rằng họ sẽ hỏi bạn nếu có điều gì không rõ ràng. Họ hoàn toàn có thể từ chối đơn của bạn, hoặc, trong trường hợp họ phải liên lạc với bạn, điều này sẽ có nghĩa là sự chậm trễ đáng kể cho đơn của bạn.

* Nộp tờ khai hoặc thư giải thích bất cứ khi nào có thể để làm cho hồ sơ của bạn càng rõ ràng và súc tích càng tốt.