CHƯƠNG TRÌNH CA NHẠC TỪ THIỆN “NỤ CƯỜI NHÂN ÁI” CALGARY – MARCH 10TH, 2018

Được sự đồng ý tham gia và hỗ trợ của nhóm y bác sỹ Project Outreach (Canada) và Bệnh viện Tâm Trí Đà Nẵng, nhóm thiện nguyện Trái Tim Quảng Đức thông qua tập thể thành viên của Dự Án Nụ Cười Nhân Ái tiếp tục tổ chức chương trình phẫu thuật từ thiện cho trẻ em nghèo bị sứt môi, hở hàm ếch và lệch lỗ tiểu, từ ngày 27/5/2018 đến ngày 7/6/2018 tại Đà Nẵng, Việt Nam.

Chúng tôi xin phép được kêu gọi quyên góp gây quỹ thực hiện chương trình này, từ bây giờ cho đến những ngày thực hiện chương trình nói trên. Đặc biệt, chúng tôi có tổ chức 1 đêm nhạc dạ vũ để bán, bán đấu giá các phẩm vật được tặng để gây quỹ, nhận quyên góp tiền tại chỗ. Chúng tôi có phục vụ thức ăn và thức uống trong không khí vui nhộn đầy ắp tình yêu thương.

🌷 Đêm nhạc gây quỹ cho chương trình này sẽ được tổ chức vào Ngày: 10/03/2018 Tại: Marlborough Hall (636 Marlborough Way, N.E., Calgary) Lúc: 7:30 tối đến 12:30 sáng

🌷 Giá Vé: VIP – $35, REG – $25 (bao gồm 1 phần ăn tối) (VIP có reserved bàn, vé thường: đến trước ngồi trước)

🌷 Với sự góp mặt của ca sĩ Đỗ Tiên Dung (TT Asia), ca sĩ Ha Ngoc Van(TT Vân Sơn), các ca sĩ địa phương: Theresa HuyenTran Dang, Tam Chi Nguyen, Minh Badau, Sonny Nguyen, Tiffany Cornell Y Vi, Luy Mơ, Tony Phan, Van Le, Ton Nguyen, Hiền Nguyễn, Mỹ Phương, MC Anthony Chim, Vũ đoàn Sắc Việt và Nhóm SaoViệt.

🌷 Âm Nhạc: Chien Dang

🌷 Các thành viên của đoàn y bác sĩ Project Outreach và 1 số khách mời đặc biệt sẽ tham dự đêm gây quỹ này để ủng hộ

🌷 Có chương trình bán đấu giá và bán các phẩm vật đặc biệt để gây quỹ

🌷 Quý vị nào có nhã ý hỗ trợ tặng phẩm để bán gây quỹ hay hỗ trợ tịnh tài, xin vui lòng xem bản thông tin đính kèm hay/và liên lạc Nam Hong Nguyen: 403-923-1778. Chúng tôi sẽ cấp Tax receipt nếu quý vị mạnh thường quân yêu cầu. Xin liên lạc với chúng tôi để có được thông tin rõ ràng.

Trân trọng kính mời mọi người chung tay, chung lòng để cùng nhau làm thay đổi cuộc đời những trẻ em bất hạnh!

Chân thành cảm tạ!

Trích: FB Nam Hồng Nguyễn