Khoa Pug sau 1 năm kéo chân lên 1m8: Giờ đi lại không tập tễnh, ngoại hình tăng cân rõ rệt

 

Cách đây một năm, Khoa Pug, một hot YouTuber đã bất ngờ chi một cách “mạnh tay” vài tỷ đồng để có thể kéo dài chân. Giai đoạn ấy, thông tin này đã gây xôn xao và trở thành chủ đề bàn tán của tất cả mọi người, cái tên Khoa Pug chiếm sóng trên các diễn đàn MXH với hành trình kéo dài chân tại Mỹ để thay đổi chiều cao.

Nhắc tới Khoa Pug, người ta sẽ nhớ ngay đến những clip review địa điểm nổi tiếng, những nơi đắt đỏ bậc nhất trên thế giới. Dõi theo anh chàng, ai cũng phải trầm trồ trước sự chịu chơi của nam YouTuber. Mới đây nhất, sau gần một năm kéo dài chân, Khoa Pug đã xuất hiện lại trên kênh YouTube của mình. Nhiều người bất ngờ trước diện mạo hiện tại của anh chàng với chiều cao được nâng lên khá đáng kể, gần 1m8, Khoa Pug cũng đã có thể đi lại một cách bình thường.

Sức khỏe của Khoa Pug sau hành trình kéo dài chân luôn khiến cộng đồng mạng chú ý. Xem những hình ảnh mới nhất của anh chàng, nhiều người nhận ra sau một năm thực hiện kéo chân, ngoại hình Khoa Pug có những thay đổi rõ rệt. Không những thay đổi về chiều cao, có thể Khoa Pug còn tăng cân khá rõ rệt, ngoại hình của anh chàng khác xa so với trước đây. Nguyên nhân cho điều này có thể là vì nam YouTube phải trải qua một thời gian dài nằm trên giường bệnh để có thể điều trị phục hồi, không có nhiều thời gian để vận động, tập thể dục.

Dáng đi của Khoa Pug cũng khiến mọi người quan tâm, mặc dù đôi chân vẫn hơi khập khiễng khi đi lại. Thế nhưng, sau gần 1 năm để thực hiện quá trình phục hồi, chàng YouTuber đi lại đã có vẻ thoải mái hơn, Khoa Pug không tỏ ra đau hay chật vật như giai đoạn trước đây.

Chứng kiến đôi chân của Khoa Pug có thể đi lại nhìn rất ổn định, bên dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ đã chúc mừng anh, dành nhiều lời khen cho nam YouTube vì đã cố gắng trong suốt hành trình kéo dài chân rất khó khăn. Không ít người chúc cho Khoa Pug sớm hồi phục để có thể đi lại một cách bình thường.

Để có được chiều cao như hiện tại, trước đó, Khoa Pug đã gặp muôn vàn khó khăn. Có lúc chân anh chàng còn đi khập khiễng, dáng đi không thể đều. Khoa Pug từng bày tỏ sự thất vọng và khuyên những người có ý định kéo dài chân: “Cái việc kéo chân vừa tốn tiền vừa tốn thời gian. Thật sự bạn dư tiền lắm, ở nhà ba mẹ nuôi ăn, ở không rửng mỡ như Khoa Pug thì mới đi kéo chân, còn không thì thôi. 

Thật sự rửng mỡ lắm mới đi làm cái này, tốn thời gian, tốn tiền. Bây giờ mình kéo đùi xong đi kéo cẳng chân ở dưới nữa là thua luôn, chạy luôn đó các bạn. Sợ lắm rồi. Để thời gian đi ăn chơi sướng hơn các bạn. Thay vì bỏ ra 5 tỷ kéo chân thì bạn đi ăn chơi này nọ rồi đi mua xe tán gái vui hơn. Kéo chân để làm gì đâu các bạn?”

Bạn nghĩ sao về ngoại hình và sức khỏe của Khoa Pug sau một năm kéo chân? Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới phần bình luận để mọi người cùng biết nhé!

Nguồn:https://www.yan.vn/sau-1-nam-keo-chan-khoa-pug-hien-tai-da-co-the-di-lai-khong-tap-tenh-322461.html