"Bé" Xuân Nghi ở Mỹ đi bưng phở: U30 về Việt Nam mê khoe dáng, có bạn trai 8 năm chưa cưới

 

Cùng với Xuân Mai, Xuân Nghi là giọng ca gắn liền với ký ức tuổi thơ của nhiều bạn trẻ Việt. Thời hoàng kim qua đi, cuộc sống của cô có nhiều thay đổi. Ngoại hình hiện tại của Xuân Nghi cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Sinh ra trong gia đình có truyền thống âm nhạc, Xuân Nghi sớm bén duyên với sân khấu. Từ khi còn nhỏ cô đã tham gia ca hát, sở hữu nhiều album và giải thưởng. Bên cạnh đó, Xuân Nghi còn lấn sân sang diễn xuất, được khán giả rất yêu mến.

Khi sự nghiệp đang độ đỉnh cao, Xuân Nghi quyết định cùng gia đình sang Mỹ định cư. Được phụ huynh hậu thuẫn nhưng cô vẫn quyết tâm tự lập bằng nhiều nghề. Thậm chí, nữ ca sĩ còn giúp cho kinh tế gia đình tốt lên.

“Con cảm thấy mình rất may mắn, nhưng cũng sợ mình sẽ dựa dẫm và ỷ y vào những cái trời ban đó, nên tự biết càng phải cố gắng hơn. Thời cấp 3, công việc đầu tiên của con là đi bưng phở, bán trà sữa, dạy tiếng Anh cho người già con làm hết tất cả các việc. Thật sự khoảng thời gian mới qua gia đình cũng khó khăn lắm, con đều phải trải qua hết” – cô chia sẻ trong chương trình Gõ cửa thăm nhà.

Sinh sống ở Mỹ trong thời gian dài, Xuân Nghi bị sốc văn hóa khi về lại nước. “Con muốn xem thử mình có cơ hội nào để theo đuổi sự nghiệp ca hát hay không. Nhưng khi con về con bị sốc văn hoá. Trong một năm đó rất khó khăn với con. Con ở Mỹ quen quá rồi hay sao đó. Đi về Việt Nam chơi thì rất vui nhưng ở thì lại là một câu chuyện khác” – nữ ca sĩ tâm sự.

Xuân Nghi vẫn qua lại giữa Mỹ và Việt Nam, tiếp tục phát triển đam mê âm nhạc. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ nhiều hình ảnh về cuộc sống thường ngày. Xuân Nghi đang trong chuyện tình ngọt ngào với bạn trai 8 năm nhưng vẫn chưa kết hôn.

Ngoại hình của Xuân Nghi hiện tại khiến nhiều khán giả bất ngờ. Không còn là cô bé nhỏ nhắn ngày nào, nữ ca sĩ hiện tại mang vẻ đẹp trưởng thành. Xuân Nghi không ngần ngại diện những bộ cánh kiệm vải, khoe trọn vóc dáng nuột nà quyến rũ.

Thời hoàng kim qua đi nhưng Xuân Nghi vẫn kiên trì theo đuổi đam mê âm nhạc. Nữ ca sĩ ngày càng xinh đẹp, có trong tay cuộc sống ổn định và chuyện tình bền chặt với bạn trai.

Nguồn:https://www.yan.vn/be-xuan-nghi-tung-di-bung-pho-ben-my-u30-cham-khoe-dang-nuot-323180.html