Ôпg CHỒNG пào mà có tới 7 thói qᴜeп “lạ” пàყ KHI NGỦ, chứпg tỏ ɾất YÊU VỢ chẳпg biết GÁI gú là gì

Thật ra đàn ông mà, khó thể hiện tình cảm bằng lời nói lắm các chị ạ. Nhưng muốn biết câu trả lời chính xác nhất, các chị chỉ cần quan sát hành động của anh ấy khi ngủ. Bất kì người đàn ông yêu vợ nào cũng sẽ duy trì các thói quen này nè, các chị để ý một chút xíu thôi là sẽ rõ chồng mình đối với mình thế nào thôi ạ.

1. Trò chuyện với vợ

Sau một ngày làm việc vất vả thì lúc ngủ chính là thời điểm để hai vợ chồng có thời gian tâm sự trò chuyện và âu yếm. Vậy nên nếu chồng yêu vợ thì thay vì đặt lưng xuống là nằm ngủ, người chồng yêu vợ luôn muốn được chia sẻ hết những điều anh ấy gặp trong ngày và cũng muốn lắng nghe xem 1 ngày của vợ đã trôi qua như thế nào? Đó chính là những giây phút quý giá giúp vợ chồng vun đắp tình cảm, hiểu nhau, thông cảm với công việc, tâm tư của nhau hơn.

2. Là “gối ôm” cho vợ

Thật ra phụ nữ thích nhất là được ôm thứ gì đó khi ngủ, vậy nên các ông chồng yêu vợ sẽ vui lòng đồng ý cho vợ “gác chân” lên người. Tức nhiên cảm giác bị đè lên người chẳng dễ chịu gì nhưng đó là vì tình yêu với vợ thì anh ấy lại hoàn toàn tự nguyện mà không có ý kiến gì đâu nhé.

3. Mát xa cho nàng

Dĩ nhiên là phụ nữ ai cũng thích được chồng làm thế này cho rồi, và đây chắc có lẽ cũng là điều tuyệt vời nhất mà người chồng có thể làm cho vợ sau một ngày làm việc mệt mỏi. Công việc gia đình, cơ quan đã khiến vợ bị vắt kiệt sức sau 1 ngày rồi nên những chàng yêu vợ chắc chắn chẳng bao giờ từ chối, anh ấy còn nôn nóng muốn tạo cảm giác thư thái cho vợ nữa. Đây được cho là một trong những hành động nuông chiều kín đáo bậc nhất của các ông chồng yêu vợ đấy các nàng ạ!

4. Chạm vào người vợ

Anh ấy có thể không ôm vợ, không nằm sát cạnh nhau nhưng luôn tìm cách chạm vào bạn. Đó là những cử chỉ hết sức tự nhiên xuất phát từ tình cảm sâu sắc trong lòng, ví dụ chỉ đơn giản là một cái ôm eo, vuốt tóc, sờ má, nắm tay vợ….trước khi 2 người chìm vào giấc ngủ cũng nói lên rằng chàng dành rất nhiều tình cảm cho bạn. Đây chắc chắn cũng là người đàn ông thủy chung số 1 thiên hạ vì không một “cám dỗ” có thể làm anh ấy sa ngã.

5. Tạo cho bạn chỗ nằm thoải mái nhất

Không phải chàng nào cũng tinh ý làm điều này cho vợ đâu, nhưng nếu chồng yêu vợ thật sự sẽ biết bạn có thói quen ngủ chiếm quá nhiều diện tích giường nhưng anh ấy vẫn sẵn lòng chiều chuồng mà không than phiền gì. Anh ấy cũng bật đèn ngủ hay loại nhạc nhẹ theo đúng ý thích của vợ…thì đó thực sự là một người đàn ông tuyệt vời. chị em nhớ giữ cẩn thận nhé.

6. Không bao giờ quên đắp chăn cho bạn

Buổi tối dù bạn say ngủ chàng cũng âm thầm chỉnh lại cả gối, tư thế nằm cho vợ vì lo lắng rằng bạn sẽ bị đau người khi thức dậy. Vào những ngày nóng nực, chàng cũng thường xuyên chú ý điều chỉnh lại nhiệt độ điều hòa cho phù hợp để vợ không bị lạnh, ảnh hưởng tới sức khỏe.

7. Thức dậy giữa đêm bế con

Chồng yêu vợ là sẽ để tâm đến những điều nhỏ nhặt nhất khiến vợ cảm thấy thoải mái. Vậy nên với những gia đình có trẻ nhỏ, người chồng yêu vợ sẽ không nằm lì trên giường để mặc cho vợ trông con khi bé quấy khóc. Đơn giản, anh ấy hiểu rằng trong ngày bạn đã rất mệt mỏi với nghĩa vụ cao cả này rồi, ban đêm chàng sẽ đỡ đần bạn bằng việc chủ động dỗ dành con nhỏ hoặc ít nhất là thức dậy xem vợ con có cần giúp đỡ gì không.

Ngay cả khi con của bạn đã lớn và ngủ phòng riêng, anh ấy cũng thỉnh thường thức dậy để sang “xem con ngủ thế nào” chứ không phải lúc nào người đó cũng là mẹ! Việc này không chỉ chứng minh tình cảm của bố dành cho con mà còn là vì chồng không muốn vợ phải vất vả, mất giấc ngủ ngon. Có được ông chồng thế này thì nên giữ thật kĩ chị em nhé!