Sheridan College

Du học Canada tại trường cao đẳng Sheridan, du học sinh được học trường dẫn đầu Canada trong lĩnh vực Nghệ thuật, Khoa học, Sản xuất phim, thiết kế đồ họa, … là những ngành đang thiếu hụt nhân lực hứa hẹn phát triển và thành công tại Canada, ngoài ra trường cũng có đa dạng các ngành khác nhau và chú trọng đầu ra cho sinh viên.

Giới thiệu về trường Sheridan College

Tên trường: Sheridan College Địa chỉ: 1430 Trafalgar Rd, Oakville, ON L6H 2L1, Ca-na-đa Số điện thoại: +1 905-845-9430 Website: www.sheridancollege.ca

Năm 1967, trường Sheridan College được thành lập, là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại Canada với gần 17.000 sinh viên đến từ khắp nơi thế giới. trong đó có hơn 2000 sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia khách nhau, 4 cơ sở đặt tại Ontario, Brampton, Mississauga và Oakville.

Sheridan College

Sheridan College

Các chương trình học ở Sheridan College luôn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để hướng dẫn cho học sinh kỹ năng và cơ hội thực tập trước khi tốt nghiệp. Các ngành đào tạo đa dạng, giúp học sinh có nhiều lựa chọn bất kỳ ngành nghề nào mà bạn muốn khi bạn đến Sheridan College, được trải nghiệm riêng của mình.

Trường có khoa Nghệ thuật lớn nhất Canada, có hơn 35 khóa học các ngành sản xuất phim hoạt hình, làm phim, thiết kế trò chơi điện tử và thiết kế nội thất. Sheridan được mệnh danh là “Trường Harvard của phim hoạt hình”, cựu sinh viên của trường rất nhiều người đạt giải Oscar.

Tại sao chọn trường Sheridan College

– Sheridan College nằm trong danh sách 55 trường trong CES – Không cần chứng minh tài chính – Môi trường học tập hiện đại nhất thế giới với các thiết bị kỹ thuật hiện đại, sẵn sàng hỗ trợ cho sinh viên có cơ hội học tập tốt nhất trong thời gian học tại trường. – Trang thiết bị hiện đại với hệ thống kỹ thuật và máy tính mới nhất. Trường luôn đi tiên phong và rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp. – Phát triển giáo dục định hướng tạo cho sinh viên cơ hội thực hành. Làm việc và học tập thông qua chương trình hợp tác. – Trường có các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế, giúp các bạn mau chóng hòa nhập với môi trường mới một cach nhanh nhất. – Trường có những chương trình nổi tiếng thế giớicũng như có các chương trình hợp tác với những trường đại học hàng đầu thế giới. – Gần trung tâm thành phố công nghiệp và thương mại Toronto nhưng vẫn giữ được nét đẹp thiên nhiên và mức sống cao của Oakville va Brampton. – Những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc dẫn đầu trong chuyên ngành của họ và đạt được nhiều giải thường Emmy, Oscar, Genie. – Sheridan đứng số 1 Canada về mức độ hải lòng của sinh viên quốc tế học tập tại trường – Sheridan đứng số 1 thế giới về ngành thiết kế game và sản xuất phim hoạt hình – Trường có nhiều chương trình học cộng tác với trường University of Toronto tại Mississauga, York University và Brock University. – Tọa lạc tại thành phố Oakville, thành phố nằm trong top 5 thành phố tốt nhất Canada về mức độ an toàn và mức lương cao nhất. – Học phí thấp

Du hoc sinh tai Sheridan College

Du học sinh tại Sheridan College

Các ngành đào tạo

– Kinh tế – Khoa học xã hội – Dựng phim hoạt hình – Khoa học và công nghệ ứng dụng – Thiết kế đồ họa 3D – Máy tính ứng dụng – Nghệ thuật thiết kế – Viễn thông – Sức khỏe – Tài chính

Yêu cầu đầu vào

– Hoàn thành chương trình THPT – Tiếng anh + Chương trình Postsecondary Applicants: TOEFL IBT 80 (không kỹ năng nào dưới 20) hoặc TOEFL PBT 550 hoặc IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) + Chương trình Ontario College Graduate Certificate Applicants: TOEFL IBT 88 (không kỹ năng nào dưới 21) hoặc TOEFL PBT 570 hoặc IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) +Chương trình Applied Degrees Applicants: TOEFL IBT 88 (không kỹ năng nào dưới 20) hoặc TOEFL PBT 570 hoặc IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)