TẠI SAO KHI SINH SỐNG TẠI CANADA NÊN CHỌN BANG B.C?

Tỉnh bang British Columbia (BC) là một trong những nơi  sinh sống lý tưởng nhất tại Canada. Ngoài sự phong phú của vẻ đẹp tự nhiên, có nhiều lý do làm cho B.C trở thành điểm đến hấp dẫn để làm việc, học tập và sinh sống.

Chất lượng cuộc sống cao:  Dựa vào báo cáo Chỉ số phát triển con người của Liên Hợp Quốc, Canada luôn là một trong những nước tốt nhất trên thế giới

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời: Bang B.C có một hệ thống chăm sóc sức hiệu quả và đáng tin cậy. Sau khi đăng ký dịch vụ y tế, bạn và gia đình sẽ có thể được hưởng những chính sách chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Tiền lương và phúc lợi: Người dân ở bang B.C kiếm được mức lương cạnh tranh và tận hưởng một mức sống cao. Nhiều chủ lao động cung cấp cho công nhân của họ chương trình phúc lợi kéo dài, bao gồm bảo hiểm y tế và nha khoa đầy đủ. Thu nhập của bạn cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào trình độ, kinh nghiệm và nghề nghiệp của bạn.

Nền văn hóa đa dạng: Có nhiều cư dân quốc tế mang theo bản sắc văn hóa riêng của dân tộc mình đến định cư nên đã tạo ra một B.C sôi động và đầy màu sắc. Chính quyền tỉnh bang luôn chào đón sinh viên, du khách và cư dân quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

Di sản văn hóa phong phú: Bang B.C là nơi đã từng có khoảng 200.000 người thổ dân sinh sống trong hơn 10.000 năm.

Cơ hội nghề nghiệp cao: B.C là một dãy các ngành công nghiệp to lớn nối tiếp nhau bao gồm nông nghiệp, xây dựng, lâm nghiệp, y tế và sản xuất. Chính quyền tỉnh bang đã phát triển và thực hiện những  kế hoạch toàn diện cho việc tối đa hóa nền kinh tế và lực lượng lao động của mình.

Nền công nghiệp sạch phát triển: Nhu cầu năng lượng ngày càng tăng trên toàn cầu, đặc biệt là ở các nền kinh tế châu Á mới nổi. British Columbia với nguồn tài nguyên phong phú đã đáp ứng nhu cầu cung cấp trữ lượng lớn khí tự nhiên – một nhiên liệu đốt hóa thạch sạch nhất thế giới, đồng thời cung cấp những cơ hội việc làm lớn.

Yếu tố an toàn: tỷ lệ tội phạm thấp và sự hiệu quả của các chính sách làm cho B.C một trong những nơi an toàn làm việc và sinh sống nhất trên thế giới.