Xu hướng bất động sản của Canada năm 2018

 

Các xu hướng bất động sản tại Canada sẽ bắt đầu cho năm 2018. Các yếu tố cạnh tranh đang khiến các nhà đầu tư bất động sản, chủ sở hữu và nhà đầu tư phải suy nghĩ lại và đánh giá chiến lược của họ, để họ có thể thực hiện các hợp đồng thích hợp và thay đổi cách họ làm kinh doanh.

Các yếu tố như thay đổi công nghệ và các quy định đang thúc đẩy tăng trưởng. Kịch bản này đầy hứa hẹn và đầy thử thách.

Ngành bán lẻ

Xu hướng ngày càng tăng của mua sắm trực tuyến và công nghệ đang ảnh hưởng đến lĩnh vực bán lẻ của Canada. Nhiều người đang mua sắm trực tuyến hơn bao giờ hết. Do thay đổi này, triển vọng cho ngành bán lẻ đang thay đổi. Có nhu cầu lớn hơn cho người dân trong khu vực này để thể hiện sự sáng tạo và khả năng thích ứng.

Làm như vậy sẽ giúp họ thành công và luôn phù hợp. Ví dụ: bạn nên xem xét thêm các sự kiện, các chương trình làm trung tâm văn hóa và các điểm tham quan khác trong trung tâm mua sắm của bạn để mọi người có thể đến cửa hàng thay vì mua sắm trực tuyến.

Gia đình ở

Khi nói đến khu dân cư gia đình, viễn cảnh hứa hẹn cho ngành bán lẻ. Nền kinh tế Canada dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​tăng trưởng, điều này sẽ giúp cho người Canada một cũng như người Canada đa gia đình mua nhà mới. Sự thay đổi này hướng tới sự cư trú đa dạng của gia đình và các nhà phát triển, nhà đầu tư và chủ sở hữu phải tính đến yếu tố này.

Nhà chung cư

Nhu cầu nhà chung cư tăng dần, tạo cơ hội tốt cho các doanh nghiệp trong ngành này. Hầu hết các chuyên gia trẻ muốn mua căn hộ tại các trung tâm thành phố. Hơn nữa, những người bơ vơ em nghỉ hưu cũng đang kinh doanh căn hộ của họ cho các căn hộ nhỏ hơn ở các trung tâm đô thị.

Cho thuê theo mục đích

Ngành cho thuê bất động sản cũng sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng vào năm 2018. Montreal và Quebec City sẽ là những nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này trong năm nay. Mọi người ở những thành phố này đều cho thuê thân thiện và sẵn sàng chuyển sang cho thuê bất động sản có mục đích xây dựng. Văn phòng cho thuê và tài sản thương mại cũng sẽ vẫn nóng vào năm 2018.